Nên mua tấm ốp da 3D để trang trí nội thất cho căn phòng hay không?

Jul 25 2018 14:30:00

Ngày nay, để trang trí cho không gian căn phòng đẹp sang và ấn tượng, người ta thường xuyên sử dụng tấm ốp da 3D. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, đẹp mắt, và vô cùng tinh tế. Đặc điểm của tấm ốp da 3D có nhiều ưu thế so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Về mặt thẩm mỹ, về độ bền cũng như giá thành không quá cao thì đây chắc chắn là dòng sản phẩm mà bạn nên sử dụng.

Tấm ốp da 3D có gì đặc biệt?

Dòng sản phẩm  này đặc biệt ở chất liệu da cao cấp, sang trọng và đẹp mắt. Đặc tính của chất liệu da này đó chính là không hề thấm nước, sang trọng hơn, bắt mắt hơn. Không chỉ vậy nó còn toát lên được vẻ quý tộc, quyền quý trong từng sản phẩm.

Về độ bền, nếu đem so sánh với các dòng sản phẩm khác thì tấm ốp da 3D là một trong những loại vật liệu có tuổi thọ lâu nhất. Tuổi thọ của nó có thể lên tới 20 – 30 năm. Bởi vì chất liệu da Pu rất dẻo dai, chống trầy xước bề mặt, và hầu như qua thời gian màu sắc không bị phai đi. Do đó chúng có thể dùng trang trí rất lâu mà không hề cũ đi.

Loại sản phẩm này có mức giá thành rất rẻ, so sánh với các vật liệu khác như nhựa thì chỉ nhỉnh hơn một chút, nhưng về độ bền thì lại vượt trội. Dòng sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong các công trình lớn như biệt thự, khách sạn, nhà hàng…. Nó dùng chỉ để nhấn nhá trong căn phòng, tạo ra ấn tượng đẹp mắt, hấp dẫn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu tấm ốp 3D, tuy nhiên địa chỉ uy tín và bán sản phẩm tấm ốp nhập khẩu chất lượng thì rất ít, đa phân chỉ là hàng việt nam nên chất lượng không bằng.

Tống Linh là một trong những đơn vị bán và cung cấp dòng sản phẩm này, với uy tín và thương hiệu của một doanh nghiệp hàng đầu, Tống Linh chắc chắn sẽ mang tới một không gian hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất.

Nguồnhttps://tongkhovatlieunoithat.com/bao-gia-tam-op-tuong-3d-tai-ha-noi-gia-re-sang-trong-dang-cap

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30371','994eoe2cik13049thicmifq445','0','Guest','0','54.92.182.0','2018-08-22 01:07:35','/a563959/nen-mua-tam-op-da-3d-de-trang-tri-noi-that-cho-can-phong-hay-khong.html')